THÊU VI TÍNH GIA CÔNG

Bạn đang có nhu cầu thêu vi tính lên các loại đồng phục, bảng tên? Bạn đang tìm một xưởng thêu vi tính với chất lượng cao, sắc nét để đánh dấu hình ảnh, logo thương hiệu? Chắc hẳn xưởng thêu Hozota sẽ làm hài lòng những quý khách hàng khó tính nhất! Xưởng thêu Hozota là xưởng thêu vi tính gia công theo yêu cầu uy tín, chất lượng tại TPHCM. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thêu vi tính và luôn mạnh dạn trong việc đầu tư trang thiết bị hiện đại để mang đến cho khách hàng những sản phẩm thêu vi tính đẹp, đảm bảo chất lượng.
 
 
theu logo gia cong
 
Bên cạnh đó, công ty thêu Hozota còn tự hào có được một đội ngũ công nhân viên không chỉ có tay nghề tốt mà còn có lòng yêu nghề và tinh thần trách nhiệm cao. Nhờ đó, các sản phẩm thêu vi tính được xưởng may Hozota nhận gia công để có được chất lượng đảm bảo, làm hài lòng hầu như tất cả khách hàng.Không chỉ có thể mạnh về hệ thống máy móc hiện đại, thợ có tay nghề tốt, yêu nghề, có trách nhiệm, xưởng may Hozota còn thu hút nhiều khách hàng tìm đến đặt thêu vi tính gia công nhờ vào mức giá tốt hơn so với nhiều cơ sở khác.
 
Khi bạn muốn tìm một cơ sở thêu vi tính gia công theo yêu cầu uy tín, đảm bảo chất lượng tại TPHCM hãy nghĩ ngay đến xưởng may Hozota. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy thật an tâm và hài lòng với những sản phẩm thêu vi tính mà bạn nhận được khi đến đây.
 

bao gia dong phuc

Hoặc gọi tổng đài : 08 65596539

 
 
1.Tôi chỉ thêu số lượng rất ít (từ 1-3 cái) để quảng cáo cho công ty tôi hoặc công ty bạn hoặc cho sếp duyệt trước thì bên bạn có làm không ?
-> Có , cửa hàng có nhận thêu , giá thành sẽ cao và có tính thêm tiền thiết kế mẫu thêu vi tính (khoảng 50-100k tùy thuộc độ phức tạp)
 
2.Tôi đã có mẫu thiết kế rồi thì khỏi phải trả tiền thiết kế nữa , chỉ trả tiền thêu thôi được không ?
-> Được, cửa hàng sẽ không tính tiền thiết kế nếu khách hàng đã có mẫu thiết kế (định dạng có đuôi .emb hoặc .dst)
 
3.Tôi đưa hàng số lượng nhiều (50-100 cái) thì có được miễn trừ tiền thiết kế không ?
-> Được , với số lượng trên 100 cái thì bên cửa hàng sẽ không tính tiền thiết kế , với số lượng khoảng 50 cái thì 2 bên thương lượng để đưa ra mức khấu trừ hợp lý !
 
4. Tôi có mặt hàng loại vải ren , vải lưới thì bên cửa hàng có nhận thêu được không ?
-> Không, cửa hàng chỉ nhận thêu trên các loại vải thun, nỉ, da và 1 số loại vải dày dày khác .... những loại mỏng quá bên mình không chạy được nhé !
 
5. Tôi có áo đã được may sẵn ra thành phẩm rồi , giờ có đem đi thêu được không ?
-> Được nhưng có rất nhiều mặt hạn chế , với loại áo sơ mi thì có thể lên khung để thêu được , với loại áo thun thì áo đã được may quá khép kín , bên mình không lên khung để thêu được !
 
6. Vậy tôi nên đưa vải , đưa thân áo hay đưa áo thành phẩm để cửa hàng thêu là tốt nhất và đẹp nhất ?
-> Cơ sở có thể thêu trên miếng vải , thân áo , thân quần , hoặc áo thành phẩm (sơ mi) là chủ yếu.

Back to Top
X

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chat với chúng tôi