Thiết kế họa tiết cho áo thun quảng cáo đơn giản và đẹp mắt tại Hozota

Thiết kế chiếc áo thun quảng cáo đẹp thể hiện được nét văn hóa của công ty, doanh nghiệp, tổ chức của mình đồng thời thu hút được sự chú ý của khách hàng là điều rất cần thiết.
Nhưng khi thiết kế áo thun quảng cáo, có rất nhiều bạn vì tham họa tiết nên chọn rất nhiều hình in cũng như màu sắc khác nhau và điều này trên thực tế thì lại kém hiệu quả, không cần thiết.
Áo thun quảng cáo sản phẩm quảng bá thương hiệu cũng như sản phẩm của doanh nghiệp
ao thun quảng cáo
Áo thun quảng cáo đẹp giá rẻ
 
Có vì vậy khi đặt may áo thun quảng cáo, quý khách nên lọc ra những hình in mà mọi người cảm thấy tâm đắc nhất, đồng thời tham khảo thêm ý kiến của các anh chị đã có kinh nghiệm làm áo trước đó để được đóng góp ý kiến hoặc có thể nhờ bên dịch vụ thiết kế áo tại Hozota.com lên mẫu giúp bạn nhé.
Tóm lại, quý khách nên lập kế hoạch thật chi tiết khi có ý định đặt áo thun quảng cáo và có thời gian cụ thể để không bị sao nhãng mục tiêu đặt áo của mình.
Khi chọn chất liệu vải may áo thun quảng cáo thì Hozota.com khuyên bạn nên chọn vải cotton có tỉ lệ % cao là tốt nhất điển hình là vải thun cá sấu 65-35, co dãn 4 chiều nhé.
Hozota địa chỉ đặt may, thiết kế áo thun quảng cáo đẹp cùng chất lượng tại TP.HCM
áo thun quảng cáo đẹp
Áo thun quảng cáo sản phẩm
 
Màu sắc, quý khách nên chọm màu chủ đạo mang thương hiệu của doanh nghiệp mình, còn không thì lấy màu được số đông chọn lựa.
Đừng quên nhờ các đơn vị thiết kế bên Hozota giúp bạn lên mẫu nếu như bạn không có thời gian tự mình lên mẫu nhé.
Hy vọng với những thông tin trên đã phần nào giúp quý khách biết được cách thiết kế họa tiết cũng như lựa chọn đặt may áo thun quảng cáo như thế nào là tốt nhất. Nếu quý khách còn thắc mắc điều gì thì có thể liên hệ trực tiếp hoặc gửi mail cho chúng tôi Đồng phục Hozota.com để được tư vấn miễn phí nhé. Chúc bạn thành công!
 

Back to Top
X

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chat với chúng tôi