ĐỒNG PHỤC HỘI TRẠI TUỔI TRẺ PHẬT GIÁO 2017

ĐỒNG PHỤC ... 426

Đồng phục phật tử

Đồng phục ... 111

Đồng phục thầy chùa - sư tăng

Đồng phục ... 110

Đồng phục của phật tử Việt Nam

Đồng phục ... 109

TRANG PHỤC PHẬT GIÁO

Pháp Phục là trang phục của tứ chúng đệ tử Phật (gồm có Tỳ kheo (tăng), Tỳ kheo ni (ni), Ưu bà tắc (cư sĩ nam), Ưu bà di (Cư sĩ nữ). Trải qua suốt hơn 2.500 năm, Pháp phục truyền đi đến nhiều nước khác nhau và cũng đã có sự thay đổi nhất định để phù hợp với văn hoá của từng quốc gia mà Phật pháp truyền tới. Ở Việt Nam, Pháp phục chịu sự ảnh hưởng lớn bởi hai trường phái chính là Phật giáo Bắc Tông, truyền từ Trung Quốc sang và Phật Giáo Nam Tông.
 
Đối với các bậc Tăng Ni, Pháp phục hiện tại đa phần là pháp phục theo trường phái Bắc Tông, và trải qua hàng ngàn năm, trang phục cho tăng, ni không có sự thay đổi nhiều.
 
Đối với Phật tử tại gia, pháp phục có sự thay đổi nhiều qua thời gian, phù hợp với văn hoá của các quốc gia và các pháp môn tu tập khác nhau, nhưng về cơ bản sẽ bao gồm bộ quần áo mặc thường ngày và áo tràng hoặc áo hải thanh sử dụng khi làm lễ, tu tập.
 
Khi khoác trên mình bộ pháp phục, dù là người phật tử xuất gia hay tại gia, đều mang trên mình trọng trách lớn lao, đó là thay Phật biểu pháp của người chưa biết đến Phật pháp. Do vậy, mỗi khi người Phật tử mặc lên mình bộ quần áo nhà Phật, tự nhiên sẽ thúc liễm thân tâm, đoan chính trong lời ăn tiếng nói, hành vi cử chỉ.
 
Pháp phục, tăng phục và quần áo Phật tử tại Pháp Duyên được lựa chọn kỹ lưỡng các mẫu để đảm bảo chất liệu vải tốt, đường may đẹp và giá cả hợp lý cho quý khách hàng. Hầu hết mẫu pháp phục, tăng phục, quần áo phật tử, áo tràng, áo hải thanh được nhập trực tiếp từ Đài Loan, là cái nôi của các sản phẩm Phật giáo chất lượng cao. Mong rằng quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng các sản phẩm của Pháp Duyên.

bao gia dong phuc

Hoặc gọi tổng đài : 08 65596539

 

 


Back to Top
X

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chat với chúng tôi